Bản tin M.U sáng 26/9: Thách thức CĐV, Solskjaer tuyên bố không cần mua thêm trung vệ!

cn sang mu
  • 08:04 - 26/09/2020

HLV Solskjaer thách thức fan M.U bằng tuyên bố đội bóng sẽ không mua thêm trung vệ vì: “Mùa trước đã cho thấy chúng tôi có thể phòng ngự trực tiếp hay ra sao. Đúng vậy, tuần trước (thua Crystal Palace 1-3) chúng tôi phòng ngự cẩu thả và nhận những bàn thua. Nhưng thành tích phòng ngự của đội bóng ở mùa giải trước đã cho thấy Eric (Bailly) và Harry (Maguire) chơi ăn ý như thế nào. Chúng tôi đã phòng ngự rất hay”.

Romero sắp thành đồng đội của James Rodriguez. Everton đã tiếp cận thủ môn Sergio Romero của Manchester United sau khi Jordan Pickford đang gây thất vọng trong đầu mùa giải 2020/21. Trước đó, Romer từng được Aston Villa liên hệ nhưng không thành công.

Bản tin M.U sáng 26/9: M.U trêu ngươi fan không mua trung vệ, dồn tiền cho Sancho
Romero sắp tới Everton

M.U thua lỗ kinh hoàng vì COVID-19. Tờ Telegraph mới đây đã tiết lộ số tiền thiệt hại mà các CLB ở Premier League phải hứng chịu do những trận đấu diễn ra không khán giả ở mùa 2020/21, và M.U ghi nhận tổn thất nặng nề hơn cả, lên đến 139,39 triệu bảng. Đứng thứ 2 sau M.U là Arsenal với thiệt hại ước tính đạt 122,27 triệu bảng.

Ed Woodward chưa yên thân. Sau khi rao bán căn biệt thự bị ném pháo sáng hồi đầu năm nay, Ed Woodward vẫn chưa thể sống an lành khi một nhóm fan M.U khẳng định sẽ làm loạn ở bất cứ nơi nào ông chuyển tới nếu tình hình chuyển nhượng của M.U không thay đổi.

M.U chi 90 triệu bảng cho Jadon Sancho. Đây là giá cuối mà M.U gửi tới Dortmund cho mục tiêu Sancho. Tuy nhiên, phía đội bóng nước Đức khẳng định sẽ không bao giờ nhân nhượng nếu chưa nhận đủ 108 triệu bảng. Chính vì vậy, M.U muốn các thêm Andreas Pereira.

Bản tin M.U sáng 26/9: M.U trêu ngươi fan không mua trung vệ, dồn tiền cho Sancho
M.U cực khao khát Sancho

Bình Luận

uwin71

uwin71