Bản tin Chelsea tối 4/12: Giroud ra tối hậu thư cho Lampard

Giroud
  • 18:47 - 04/12/2020

Giroud ra tối hậu thư cho Lampard. Theo báo giới Anh, Giroud đã gửi tối hậu thư cho HLV Lampard. Theo đó, tiền đạo người Pháp sẵn sàng ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông nếu như không được trao cơ hội ra sân thường xuyên.

Giroud

Đồng đội cũ đánh giá cao Lampard. Branislav Ivanovic cho rằng HLV Lampard đang có những bước thăng tiến trong sự nghiệp và hoàn toàn có thể trở thành HLV đội tuyển Anh trong tương lai.

Chelsea sẽ gặp khó khăn trước Leeds. Nhận định về loạt trận cuối tuần ở Premier League, Michael Owen cho rằng Chelsea sẽ gặp khó khăn trước Leeds nhưng vẫn có thể giành chiến thắng với tỷ số 3-2.

Giroud tự tin. Sau khi lập cú poker vào lưới Sevilla, Giroud khẳng định đang cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, anh thừa nhận rằng mình chỉ có thể phát huy được hết khả năng nếu như ra sân thường xuyên hơn.

Bielsa

HLV Bielsa dọa dẫm Chelsea. Trước thềm trận đấu vào cuối tuần này, HLV Marcelo Bielsa tuyên bố có thể giúp Leeds hạ gục Chelsea ngay trên sân Stamford Bridge. Tuy nhiên, ông cũng đánh giá Chelsea là CLB có tiềm năng phát triển xa.

Chelsea sẽ đón 2000 CĐV vào sân. Trong trận đấu với Leeds vào cuối tuần này, Chelsea sẽ đón 2000 CĐV vào sân theo dõi. Trong đó, các CĐV phải ngồi cách xa nhau từ 1,5 mét – 2 mét để đảm bảo an toàn chống dịch.

Minh Anh

Bình Luận