Bản tin Chelsea tối 26/11: Cầu thủ quan trọng nhất Chelsea là ai?

Thiago Silva
  • 19:17 - 26/11/2020

Cầu thủ quan trọng nhất Chelsea là ai? Theo Mason Mount, Thiago Silva là cầu thủ quan trọng nhất của Chelsea vào lúc này. Ngoài yếu tố chuyên môn, ngôi sao người Brazil còn thường xuyên đưa ra lời khuyên hữu ích cho các đồng đội trẻ.

Thiago Silva

Ben Chilwell muốn vô địch Premier League. Hậu vệ cánh Ben Chilwell cho rằng mặc dù Chelsea đang cạnh tranh ở nhiều đấu trường khác nhau nhưng anh vẫn hy vọng có thể vô địch Premier League.

Declan Rice muốn thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm. Mục tiêu của Chelsea, Declan Rice khẳng định anh chỉ muốn thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm. Hai hình mẫu lý tưởng của Declan Rice là Yaya Toure và Vieira. Cầu thủ người Anh là mục tiêu số 1 của Chelsea trong thời gian qua nhưng việc West Ham hét giá tới 80 triệu bảng khiến The Blues chùn bước.

Edouard Mendy hạnh phúc. Thủ thành Edouard Mendy thừa nhận vô cùng hạnh phúc ở Chelsea. Dù mới gia nhập đội bóng nhưng khi được các đồng đội nhiệt tình giúp đỡ, anh đã hòa nhập rất nhanh.

Edouard Mendy

Chelsea sẽ kích hoạt tự động gia hạn với Thiago Silva. Chelsea đã ký hợp đồng 1 năm với Thiago Silva trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua và trong hợp đồng này có điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm. Chelsea được cho là sắp sửa kích hoạt điều khoản này khi chứng kiến ngôi sao người Brazil thi đấu khá hay.

Lampard nhấn mạnh tầm quan trọng ở trận gặp Tottenham. Học trò cưng Mason Mount tiết lộ rằng HLV Lampard đã nhấn mạnh tính chất sống còn của trận đấu với Tottenham vào cuối tuần này. Ông cho rằng các cầu thủ Chelsea nên tự tin và đặt quyết tâm giành chiến thắng.

Minh Anh

Bình Luận