Bản tin Chelsea tối 25/11: Lampard đã tìm được truyền nhân

Mason Mount
  • 19:00 - 25/11/2020

Lampard đã tìm được truyền nhân. Theo cựu danh thủ Peter Crouch, Mason Mount chính là truyền nhân của HLV Lampard ở Chelsea. Nếu tiếp tục hoàn thiện mình, Mason Mount hoàn toàn có thể vượt qua ông thầy người Anh.

Mason Mount

Người thừa Giroud được khen ngợi. HLV Lampard thừa nhận mình đang trải qua cơn đau đầu dễ chịu ở hàng công khi Giroud, Abraham đều thi đấu xuất sắc. HLV người Anh cũng lên tiếng khen ngợi sự chuyên nghiệp của Giroud.

Thiago Silva mang tới hiệu ứng tốt. Joe Cole đã bị ấn tượng mạnh với tác động của Thiago Silva lên lối chơi của Chelsea. Thậm chí, anh không nghĩ rằng một cầu thủ đã 36 tuổi như Thiago Silva lại có thể chơi tốt đến vậy.

Hudson-Odoi cảm ơn Mason Mount. Phát biểu trước báo giới, tiền đạo Hudson-Odoi đã lên tiếng cám ơn Mason Mount với đường chuyền tuyệt vời, để giúp mình có thể ghi bàn vào lưới Rennes.

Hudson-Odoi

Chelsea có thể gia hạn hợp đồng với Thiago Silva. Quá ấn tượng với màn trình diễn của Thiago Silva trong giai đoạn đầu mùa, BLĐ Chelsea đang tính gia hạn hợp đồng với trung vệ 36 tuổi thêm 1 năm. Hợp đồng hiện tại của Thiago Silva sẽ hết hạn vào mùa Hè năm sau.

Olivier Giroud đi vào lịch sử. Với bàn thắng vào lưới Rennes, Giroud đã trở thành cầu thủ thứ 4 ghi bàn cho cả Chelsea lẫn Arsenal ở Champions League. Trước đó, William Gallas, Cesc Fabregas và Nicolas Anelka đã làm được điều này.

Minh Anh

Bình Luận