Bản tin Chelsea tối 23/12: Chelsea lâm vào khủng hoảng

Ben Chilwell
  • 18:37 - 23/12/2020

Chelsea lâm vào khủng hoảng. Sau trận đấu với West Ham, Chelsea đã đón tin không vui khi Ben Chilwell đã dính chấn thương cổ chân. Theo các bác sĩ, cầu thủ này sẽ phải nghỉ thi đấu 2 tuần. Điều đó có nghĩa rằng The Blues không có cặp hậu vệ cánh Ben Chiwell và Reece James trong thời gian thi đấu dày đặc sắp tới.

Ben Chilwell

Abraham nên được đá chính. Cựu danh thủ Alan Shearer cho rằng HLV Lampard nên sử dụng Abraham đá chính trong trận gặp Arsenal sau khi cầu thủ trẻ này đã liên tục tỏa sáng sau khi vào sân những trận vừa qua.

Chelsea khó thanh lý Kepa. Thủ thành Robert Green cho rằng Chelsea sẽ rất khó thanh lý Kepa trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. Bởi lẽ, không nhiều CLB chấp nhận chi ra số tiền lớn để mua thủ môn hay mắc sai lầm.

Kepa

Emerson vẫn ở lại Chelsea. Mặc dù Emerson không được trọng dụng ở Chelsea nhưng người đại diện của cầu thủ này, Fernando Garcia, cho rằng thân chủ của ông vẫn sẽ ở lại. Fernando Garcia nói: “Tôi nghĩ là Emerson sẽ không rời Chelsea trong tháng 1. Ở thời điểm này, tôi chưa nhận được đề nghị nào”.

Lampard bảo vệ Werner. HLV Lampard cho rằng việc tiền đạo Timo Werner tịt ngòi không phải là vấn đề quá lớn. Ông tin với đẳng cấp của mình, ngôi sao người Đức sẽ sớm có bàn thắng.

Minh Anh

Bình Luận