Bản tin Chelsea tối 21/12: Bon tấn xịt là do Lampard; Chốt tương lai của Giroud

Timo Werner
  • 19:06 - 21/12/2020

Bon tấn xịt là do Lampard. Theo cựu HLV Harry Redknapp, việc Timo Werner chưa thể tỏa sáng ở Chelsea là do HLV Lampard bố trí sai vị trí. HLV người Anh thường xuyên bố trí Timo Werner thi đấu bên cánh trái, thay vì tiền đạo cắm như sở trường.

Timo Werner

Reece James không phải phẫu thuật. Reece James đã dính chấn thương đầu gối trong trận đấu với Wolves. Đầu gối của cầu thủ này bị tràn dịch và được chẩn đoán sẽ phải phẫu thuật. Tuy nhiên, theo kết quả kiểm tra mới đây, Reece James không phải lên bàn mổ. Cầu thủ người Anh sẽ phải nghỉ thi đấu trong một vài trận đấu sắp tới của Chelsea.

Rudiger thừa nhận không hạnh phúc. Trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng mùa Đông sắp mở cửa, Rudiger đã thừa nhận cảm thấy không hạnh phúc ở Chelsea. Trong thời gian qua, Tottenham và Barcelona là những đội đã theo đuổi trung vệ người Đức.

Giroud

Chốt tương lai của Giroud. Trước câu hỏi liên quan tới khả năng Giroud sẽ rời khỏi Chelsea vào tháng 1, HLV Lampard đã lên tiếng phủ nhận: “Giroud đang chơi tốt. Chúng ta đều biết rõ điều ấy. Cậu ấy vẫn còn hợp đồng với Chelsea. Chúng tôi vẫn muốn gắn bó với Giroud.

Đây là Hazard mới ở Chelsea. Paul Scholes cho rằng Pulisic là cầu thủ tốt và có thể phát triển hơn nữa trong tương lai. Chứng kiến ngôi sao người Mỹ thi đấu, huyền thoại của Man Utd đã liên tưởng tới Hazard.

Lampard bi quan về khả năng vô địch. HLV Lampard cho rằng Chelsea chưa thể vô địch Premier League ở thời điểm này vì cần có thời gian xây dựng và tạo ra đội hình thiện chiến, ổn định hơn.

Minh Anh

Bình Luận