Bản tin Chelsea tối 14/11: Chelsea hụt mất sao bự; Mendy lại tỏa sáng

Gianluigi Donnarumma
  • 18:42 - 14/11/2020

Chelsea hụt mất sao bự. Theo Calciomercato, Chelsea sẽ rất khó sở hữu thủ thành Gianluigi Donnarumma, khi anh đã gần như đồng ý gia hạn hợp đồng với AC Milan. Mức lương mới của người gác đền này rơi vào khoảng 7 triệu euro. Hiện tại, Gianluigi Donnarumma chỉ còn 1 năm hợp đồng với AC Milan.

Gianluigi Donnarumma

Ben Chilwell khen Timo Werner. Chia sẻ trước báo giới, Ben Chilwell đã so sánh Timo Werner với Harry Kane và Jamie Vardy. Anh tin rằng người đồng đội có thể vươn lên đẳng cấp thế giới trong vài năm nữa.

Hudson-Odoi chưa đạt 100% thể trạng. Phát biểu trước báo giới, tài năng trẻ Hudson-Odoi thừa nhận chưa bình phục hoàn toàn chấn thương gót chân gặp phải từ cách đây hơn 18 tháng. Do đó, ở thời điểm này, anh chưa thể đạt phong độ tốt nhất.

Edouard Mendy

Edouard Mendy lại tỏa sáng. Thủ thành Edouard Mendy đã góp công lớn giúp Senegal giành chiến thắng trước Guinea-Bissau với tỷ số 2-0. Trong trận đấu này, người gác đền của Chelsea đã có nhiều pha cản phá ấn tượng.

Emerson lên tiếng về tương lai. Hậu vệ Emerson thừa nhận vẫn bình tĩnh với tình hình hiện tại của Chelsea. Tuy nhiên, anh cũng hé mở rằng vấn đề tương lai của mình có thể được giải quyết vào tháng 1.

Chelsea cũng sở hữu Alisson và Van Dijk mới. Theo huyền thoại Liverpool, John Barnes, Chelsea sở hữu hai nhân tố vô cùng quan trọng ở hàng thủ là Edouard Mendy và Thiago Silva, giống như Alisson và Van Dijk của Liverpool.

Minh Anh

Bình Luận

uwin71

uwin71