Bản tin Barca tối 6/10: Tân binh bất đồng ngôn ngữ với Messi; Siêu nhân hạ cánh xuống Argentina

Bản tin Barca tối 6/10: Tân binh bất đồng ngôn ngữ với Messi; Siêu nhân hạ cánh xuống Argentina
  • 18:13 - 06/10/2020

Sergino Dest không hiểu Messi nói gì. Hậu vệ tân binh Sergino Dest thừa nhận anh không hiểu siêu sao Lionel Messi nói gì trong trận ra mắt Barcelona gặp Sevilla vào hôm Chủ Nhật vừa qua. “Tôi đã được gặp gỡ tất cả mọi người, bao gồm cả Messi. Messi không nói được tiếng Anh, nhưng gặp anh ấy mang đến cảm giác rất đặc biệt. Thú thật thì tôi không hiểu Messi đã nói gì với tôi. Thế nhưng, chỉ cần chúng tôi cười với nhau, mọi thứ sẽ ổn, đúng không nào?”.

Messi và dàn sao Argentina hạ cánh xuống quê nhà. Nhóm sao và cũng là bạn thân đã tụ tập hết trên máy bay riêng của Messi để bay về Argentina theo lệnh triệu tập của đội tuyển nước này. Hiện chiếc máy bay đã hạ cánh an toàn ở quốc gia Nam Mỹ và nhóm cầu thủ này đã được đưa về khách sạn nơi ĐT Argentina tập trung.

Juan Miranda trở lại đội bóng cũ. Real Betis đã chiêu mộ lại hậu vệ trái Juan Miranda từ Barca theo dạng cho mượn để về làm đối thủ cạnh tranh với Alex Moreno. Đây là sự trở lại của Miranda nếu biết anh có 6 năm ở Betis trước khi gia nhập lò La Masia vào năm 2014.

Riqui Puig được đăng ký lên đội một. Trái với kế hoạch ban đầu sẽ cho Puig đi sang một đội khác theo dạng cho mượn để tích lũy thêm kinh nghiệm, HLV Koeman đã bị ấn tượng với cầu thủ trẻ này trên sân tập và cho phép anh gia nhập đội một Barca để thi đấu trong mùa này.

Bản tin Barca tối 6/10: Tân binh bất đồng ngôn ngữ với Messi; Siêu nhân hạ cánh xuống Argentina
Sao trẻ được Barca tin tưởng

Barca thất bại toàn diện trên TTCN. Sau một kỳ chuyển nhượng ảm đạm, Koeman vừa không có được những cầu thủ mong muốn, vừa không thể thải loại những cầu thủ không có trong kế hoạch. Đó là trở lực không nhỏ cho công việc của vị chiến lược gia người Hà Lan tại Camp Nou.

Bình Luận

uwin71