Bản tin Barca tối 1/10: Bara rụt tay khỏi trung vệ Inter; Messi lại được o bế

Bản tin Barca tối 1/10: Bara rụt tay khỏi trung vệ Inter; Messi lại được o bế
  • 19:01 - 01/10/2020

Barca không dám tới gần Milan Skriniar. Mới chỉ tương tác qua loa với trung vệ Milan Skriniar thôi nhưng Barca đã nhận lời cảnh báo trực tiếp của Inter rằng cầu thủ của họ không phải để bán. Thậm chí, nếu cố tình làm ngơ những lời này, Barca có nguy cơ bị Inter mời ra hầu tòa để làm cho ra nhẽ. Chỉ nói đến đó thôi, Barca đã co vòi xin rút.

Dembele lại giở chứng. Dù bày tỏ mong muốn được thi đấu nhiều hơn nhưng đến khi Barca bày cho đường là sang M.U theo dạng cho mượn, Ousmande Dembele lại ngập ngừng không quyết định. Nguyên nhân nhiều khả năng là bởi Dembele không muốn giảm lương khi chuyển sang một đội bóng mới và quyết ăn bám ở Camp Nou.

Man City không cần Rafinha. Kế hoạch dùng Rafinha như một phần trong hợp đồng đưa Eric Garcia trở lại Camp Nou của Barca đã thất bại hoàn toàn. Phía Man City khẳng định họ đã thừa tiền vệ nên không cần một cầu thủ xuống phong độ như Rafinha. Nếu muốn có Garcia, Barca hãy chồng đủ 50 triệu euro.

Bản tin Barca tối 1/10: Bara rụt tay khỏi trung vệ Inter; Messi lại được o bế
City không cần Rafinha của Barca

Đồng hương thề bảo vệ Messi. Tiền vệ Rodrigo De Paul khẳng định bất cứ đồng đội nào chung tập thể với Messi đều sẽ vì El Pulga mà lao vào chiến tranh. Đây là lời khẳng định cực kỳ có ý nghĩa trong bối cảnh Messi đang rất yếu đuối và cô đơn tại Barca.

Barca sướng rơn vì động thái mới của Liverpool. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano khẳng định: “Chúng ta đang nói về những đội bóng như Liverpool, Man City, Barca và Real Madrid quan tâm tới Mbappe. Vào lúc này, không có sự liên hệ nào từ Liverpool tới Mbappe kể trong mùa hè tới. Chúng ta phải đợi vài tuần nữa để hiểu tình hình. Liverpool gần như bỏ cuộc vụ Mbappe trong năm tới”.

Bình Luận

uwin71