Bản tin Barca sáng 26/9: Bảo vệ Suarez, Neymar công khai chỉ trích BLĐ; Coutinho có động thái mới!

cn barca 26 9
  • 08:27 - 26/09/2020

Neymar chỉ trích Bartomeu. Giữa vô vàn chuyện lùm xùm tại Barca, người cũ Neymar cũng đứng ra công kích chủ tịch tai tiếng Bartomeu. “Không thể tin được cách họ làm mọi thứ”, Neymar bình luận trong bài đăng của Messi cùng một biểu tượng cảm xúc che mặt. Sau đó, Cesc Fabregas, cựu cầu thủ khác của Barca, vào trả lời khi thể hiện biểu cảm vỗ tay ủng hộ nhận định của Neymar và Suarez.

Bản tin Barca sáng 26/9: Neymar bắn tín hiệu, Coutinho có động thái mới

Messi khó chịu vì Barca để Suarez sang Atletico. Trên trang Instagram cá nhân, siêu sao Lionel Messi của Barcelona đã đăng dòng trạng thái dài và giàu cảm xúc để nói lời chia tay người bạn và người đồng đội cũ Luis Suarez, trong đó đặc biệt tỏ ra khó chịu với BLĐ Barca.

Coutinho dùng lại áo số 14. Động thái mới nhất của Coutinho thể hiện anh sẽ quyết tâm ở lại Camp Nou để cạnh tranh vị trí chính thức chứ không đi đâu cả chính là việc tuyên bố mặc lại áo số 14 như hồi đầu cập bến Camp Nou.

Bản tin Barca sáng 26/9: Neymar bắn tín hiệu, Coutinho có động thái mới
Coutinho là số 14 ở Barca

Rivaldo cảnh báo Barca sẽ phải hối tiếc trực tiếp vì bán Suarez. Cựu danh thủ Rivaldo không bất ngờ việc đội bóng cũ Barca sẽ bán Suarez nhưng chỉ không tin được rằng họ lại bán cho đại kình địch Atletico Madrid. Rivaldo cho rằng Suarez cực hợp với Simeone và sẽ khiến Atletico mạnh gấp đôi.

Suarez ra mắt Atletico, lập tức lao vào tập luyện. Rất nhanh sau họp báo chia tay Barcelona, Luis Suarez đã có thể toàn tâm toàn ý trở thành người của Atletico Madrid. Tiền đạo người Uruguay đã chính thức ký hợp đồng với đội chủ sân Wanda Metropolitano và ngay lập tức tham gia buổi tập đầu tiên.

Bình Luận

uwin71

uwin71