Arteta mắc lỗi ngớ ngẩn ‘vạch áo cho người xem lưng’ ngay trên TV

Arteta mắc lỗi ngớ ngẩn 'vạch áo cho người xem lưng' ngay trên TV
  • 14:06 - 30/10/2020

Ở chiến thắng 3-0 của Arsenal trước Dundalk tại vòng bảng Europa League, ống kính máy quay truyền hình đã vô tình bắt được khoảnh khắc làm lộ hết chiến thuật ấp ủ của Mikel Arteta.

Arsenal đã không gặp chút khó khăn nào để đánh bại đối thủ yếu Dundalk trên sân nhà, qua đó dẫn đầu bảng B Europa League với 6 điểm tuyệt đối sau 2 lượt trận. Tuy nhiên, những diễn biến gây thu hút nhất lại đến từ ngoài đường piste, cụ thể là khu vực kỹ thuật của Arsenal.

Arteta đã vô tình không gấp lại sa bàn và để nó khá hớ hênh trên ghế ngồi. Ống kính máy quay bắt được khoảnh khắc này, thậm chí đạo diễn hình còn zoom cận để khán giả có thể nhìn rõ những gì có trên sa bàn của Arteta.

Arteta mắc lỗi ngớ ngẩn 'vạch áo cho người xem lưng' ngay trên TV
Arteta mắc sai lầm hớ hênh

Với những gì hiện lên, khán giả có thể đoán ra Arteta muốn các học trò thi đấu theo sơ đồ 3 trung vệ với nhân sự là Shkodran Mustafi, Granit Xhaka và Sead Kolasinac. Đây không phải phương án sắp xếp tốt nhất nhưng với trình độ quá chênh lệch với những vị khách đến từ CH Ireland, Pháo thủ giành về 3 điểm khá dễ dàng.

Mạng xã hội được dịp vui vẻ với tấm hình Arteta cùng mảng miếng chiến thuật bị lộ của mình. Dưới đây là những bình luận nhận nhiều tương tác nhất:

– Arteta thật tự tin trong ngày hôm nay, ông ấy để cho tất cả mọi người biết chiến thuật của mình.

– Arteta ơi, che lại sa bàn đi chứ!

– Khả năng PR của Arteta đỉnh quá. Chẳng có lý nào sa bàn của ông ta lại đặt đúng vị trí đó một cách tình cờ.

– Arteta để lộ hết suy nghĩ của mình rồi kìa. Ai đó nhắn cho BHL Dundalk đi.

Bình Luận

uwin71

uwin71