Arteta chỉ còn 1 trận để giữ ghế ở Arsenal

Arteta chỉ còn 1 trận để giữ ghế ở Arsenal
  • 22:20 - 18/12/2020

Nếu để mạch không thắng kéo dài đến con số 7 sau trận đấu với Everton, Arteta sẽ phải trả giá bằng chiếc ghế của mình tại Arsenal. Đó là nhận định của BLV Jamie O’Hara.

Vào giữa tuần, Arsenal chỉ giành về 1 điểm trước Southampton trong trận đấu mà Aubameyang đã ghi bàn nhưng trung vệ Gabriel lại dính thẻ đỏ. Trận hòa đó khiến mạch không thắng của Pháo thủ tại Premier League lên tới con số 6, trong đó có tới 4 trận thua.

Arsenal có khởi đầu tệ nhất kể từ năm 1974 và đang đứng thứ 15, cách khu vực xuống hạng còn ít điểm hơn so với cách Top 4. Cuối tuần này, thầy trò Arteta sẽ hành quân tới sân của Everton và đó hứa hẹn sẽ là một thử thách cao độ khác.

Nhưng chỉ 1 điểm rời Goodison Park là không đủ để Arteta được giữ lại, theo nhận định của cựu danh thủ và giờ là BLV Jamie O’Hara:

“Chuyện gì đang xảy ra ở Arsenal vậy, một cơn ác mộng thực sự. Chính những kết quả sẽ quyết định chiếc ghế của Arteta. Nếu Arsenal không thể thắng Everton, tôi nghĩ Arteta sẽ bị sa thải.

Arteta chỉ còn 1 trận để giữ ghế ở Arsenal
Arsenal sắp sa thải Arteta

Đây không phải là Newcastle, không phải là Palace, đây là Arsenal, một trong những đội bóng lớn nhất thế giới. Không thể chấp nhận được việc họ đang đứng thứ 15 trên BXH.

Đội bóng này không có thủ lĩnh và chúng ta đổ lỗi cho Arteta, như nó phải thế. Nhưng các cầu thủ này đang giết chết ông ấy với màn thể hiện mỗi tuần. Họ không đủ giỏi, họ bị đuổi thường xuyên, còn những người nhận lương cao thì chẳng thể hiện được gì. Họ đang khiến cả đội bóng đi xuống.

Arsenal đã mất hết bản sắc, họ thậm chí còn không phải một tập thể. Tôi không biết Arsenal sẽ đi về đâu. Tôi luôn nói Arsenal cần một người như Carlo Ancelotti. Nhưng ông ấy lại về Everton còn Arteta thì nhận được việc. Mọi thứ đang không thành công. Tôi chẳng thấy chút tiến bộ nào của đội bóng, không nhìn ra cuộc cách mạng mà họ hay nói”.

Bình Luận