Arsenal lên kế hoạch cải tổ mạnh mẽ ở nhiều vị trí trong đội hình

Arsenal lên kế hoạch cải tổ mạnh mẽ ở nhiều vị trí trong đội hình
  • 20:49 - 15/05/2019

Một phóng viên của BBC Sport – David Ornstein – người có mối quan hệ thân thiết với BLĐ Arsenal tiết lộ rằng Pháo thủ thành London dự kiến sẽ tham gia nhiệt tình trong kỳ chuyển nhượng Hè 2019 sắp tới.

Ở thời điểm hiện tại số tiền mà HLV Unai Emery được BLĐ Arsenal cấp để mua sắm trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới vẫn chưa được tiết lộ. Nếu như Arsenal sảy chân trong trận Chung kết Europa League sắp tới, họ sẽ chỉ tham gia kỳ chuyển nhượng với số tiền ít ỏi là 40 triệu bảng. Nhưng nếu Arsenal có thể vô địch Europa League và giành vé tham dự Champions League thì số tiền mà họ có để mua sắm sẽ lên tới 100 triệu bảng.

Được biết HLV Unai Emery cũng đã gửi đề xuất bán bớt một số cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch cho BLĐ đội bóng nhằm có một khoản tài chính phục vụ cho chuyển nhượng.  Theo đó, mục tiêu mà Arsenal nhắm đến là Djene Dakonam bên phía CLB Getafe, cầu thủ này có mức giải phóng hợp đồng chỉ khoảng 13,5 triệu bảng.

Trong một diễn biến khác, Arsenal cũng được cho là sẽ tái khởi động thương vụ mang tên Christopher Nkunku – cầu thủ đã bị Pháo thủ bỏ lỡ ở kỳ chuyển nhượng Mùa Đông năm ngoái. Cuối cùng, Arsenal cũng mong muốn có thể mượn Ivan Perisic bên phía Inter Milan nhằm cải tổ mạnh mẽ đội hình.

(Phượng Nhi)

Bình Luận