AC Milan chi lớn chuẩn bị đón thêm 2 tân binh

AC Milan chi lớn chuẩn bị đón thêm 2 tân binh 1
  • 06:16 - 21/06/2017

 

Với “núi tiền” đến từ Trung Quốc, AC Milan đang làm loạn thị trường chuyển nhượng những tuần qua. Tính đến thời điểm hiện tại Rossoneri đã chi hơn 80 triệu Euro để đem về 4 tân binh Andre Silva, Ricardo Rodriguez, Mateo Musachio và Franck Kessie.

Đội bóng thành Milan vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Ngày hôm nay, theo những tin tức từ trang Football Italia, Milan đang tiến rất gần đền việc hoàn thành thêm hai bản hợp đồng mới: tiền vệ Lucas Biglia (Lazio) và trung vệ Andrea Conti (Atalanta).

 

AC Milan đã theo đuổi rất sát sao hai mục tiêu này trong khoảng thời gian vừa qua và họ gần như thỏa thuận xong mức giá chuyển nhượng cho cả hai. Đội trưởng Lazio Lucas Biglia sẽ về sân San Siro với giá 20 triệu Euro. Trong khi đó, trung vệ đang cùng U21 Italia chinh chiến tại Ba Lan Andrea Conti có giá cao hơn, 25 triệu Euro. Ngày hôm nay, chủ tịch Atalanta cũng đã thừa nhận Conti sẽ phải ra đi khi trái tim anh không còn ở CLB.


Nếu hoàn thành hai thương vụ trên, Milan sẽ chính thức vượt qua đội bóng đến từ Ngoại hạng Anh Man City để dẫn đầu danh sách những đội chi tiền nhiều nhất Hè này.


Theo Thể Thao Việt Nam


 

Bình Luận

uwin71