Top 5 siêu hậu vệ được định giá cao nhất hiện tại: Trung vệ đắt nhất lịch sử vắng mặt!

top 5 hau ve
  • 15:56 - 15/11/2020

1. Matthijs De Ligt (70 triệu euro)

Dù chưa gây ấn tượng mạnh mẽ ở Juventus nhưng De Ligt có tiềm năng phát triển rất lớn. Cầu thủ này vẫn được đánh giá nằm trong nhóm những trung vệ triển vọng nhất thế giới ở thời điểm này. Thực tế, trung vệ người Hà Lan đang dần bắt nhịp với Juventus trong mùa giải thứ 2 và sẽ còn tiến xa trong tương lai.

De Ligt

De Ligt sở hữu thể chất mạnh mẽ, khả năng tranh chấp tốt. Ngoài ra, cầu thủ này có thể hiểu ý đồ chiến thuật của HLV khá tốt.

2. Andrew Robertson (75 triệu euro)

Không quá khi nói Andrew Robertson là hậu vệ cánh trái hàng đầu thế giới thời điểm này. Liverpool có thể cơ động được nhờ rất lớn vào khả năng lên công về thủ của Andrew Robertson. Ngoài ra, chất lượng những quả tạt bóng của Andrew Robertson là rất tốt.

Andrew Robertson

Mới đây, hậu vệ người Scotland vừa giúp ĐTQG giành vé dự Euro lần đầu tiên kể từ năm 1996. Nhờ sự xuất sắc ấy, giá trị của Andrew Robertson đang tăng lên từng ngày.

3. Virgil Van Dijk (80 triệu euro)

Sự xuất sắc của Van Dijk ở Liverpool đã thực sự tạo nên cuộc cách mạng. Sự chắc chắn của trung vệ này biến Liverpool trở thành CLB sở hữu hàng thủ tốt bậc nhất Premier League.

Van Dijk

Đáng tiếc, việc Van Dijk chấn thương dài hạn ảnh hưởng lớn tới kế hoạch của Liverpool. Nhiều chuyên gia cho rằng The Kop có thể mất chức vô địch vì sự thiếu vắng này.

4. Alphonso Davies (80 triệu euro)

Alphonso Davies được xem là phát hiện ở châu Âu mùa giải trước với phong độ chói sáng trong màu áo Bayern Munich. Sự xuất sắc của Alphonso Davies đã đánh bật Alaba ra khỏi vị trí hậu vệ cánh trái.

Alphonso Davies

Điều đáng nói, Alphonso Davies mới 19 tuổi, tức còn có khả năng tiến xa hơn nữa rất nhiều. Bayern Munich thực sự lời to khi mua được báu vật như tuyển thủ Canada.

5. Trent Alexander-Arnold (110 triệu euro)

Trent Alexander-Arnold đang là hậu vệ phải hàng đầu thế giới. Với Robertson và Alexander-Arnold, Liverpool đang sở hữu cặp hậu vệ cánh đáng mơ ước.

Alexander-Arnold

Lối chơi của Alexander-Arnold vô cùng tinh quái. Đó là tố chất hiếm thấy của cầu thủ Anh trong những năm qua.

Minh Anh

Bình Luận

uwin71

uwin71