Klopp nổi khủng gay gắt, chỉ thắng mặt kẻ dám nói xấu đệ cũ ở Dortmund

Klopp nổi khủng gay gắt, chỉ thắng mặt kẻ dám nói xấu đệ cũ ở Dortmund
  • 21:54 - 24/12/2020

Mehmet Scholl đã rơi vào tầm ngắm của Klopp sau khi cựu cầu thủ Bayern buông ra những lời nhận xét không mấy thiện cảm về Edin Terzic – HLV tạm quyền của Dortmund và cũng là trợ lý cũ của Klopp.

HLV tạm quyền Edin Terzic đang được kỳ vọng sẽ trở thành Hansi Flick thứ hai của bóng đá Đức, sau khi ông giúp Dortmund giành chiến thắng ngay trong trận đầu cầm quân. Trước đây, Terzic từng làm một tuyển trạch viên và trợ lý HLV tại đội trẻ Dortmund, ngay dưới quyền của Klopp.

Tuy nhiên, Terzic lại không vừa mắt của Scholl: “Chẳng có gì đáng nói về những phát biểu của ông ta. Nó giống như việc nói mặt trận sẽ mọc vào sáng mai. Những phân tích của ông ta chẳng có giá trị gì cả”.

Klopp ngay lập tức bảo vệ trợ lý cũ: “Mehmet Scholl có tư cách gì để đánh giá các HLV khác? Nó giống như việc nói về ngành công nghiệp sản xuất xe. Tôi chẳng biết gì về nó cả. Vậy đấy. Scholl luôn cảm thấy cần phải tuyên chiến với những HLV trẻ người Đức. Tôi ghét phải bình luận về những vấn đề này nhưng dường như ông ta luôn bình luận về những người mình không hề biết”.

Klopp nổi khủng gay gắt, chỉ thắng mặt kẻ dám nói xấu đệ cũ ở Dortmund
Klopp phản ứng gay gắt với Scholl

Scholl từng có 2 thời kỳ dẫn dắt đội trẻ Bayern nhưng chưa bao giờ đột phá lên thành HLV đội một. Klopp vin vào điều này để phản bác: “Scholl từng cố gắng làm HLV nhưng không làm được. Và giờ ông ta nói về nó cứ như thể vừa ăn xong một thìa thông thái vậy.

Scholl nói rằng không thể nghe thêm những lời từ Terzic. Đây là lần đầu tiên một kẻ học việc nói thế này. Làm sao một kẻ học việc lại không muốn nghe lời của một người đã thể hiện được bản thân mình?”.

Đây không phải lần đầu tiên Klopp công khai chỉ trích một cá nhân trên truyền thông. Cách đây không lâu, Klopp từng nhắc tới Chris Wilder – HLV của Sheffield, trong cuộc chiến đòi sử dụng lại luật thay 5 người: “Khi chúng tôi bàn luận trong cuộc họp của các HLV Premier League một tuần trước, phải đến 15/20, thậm chí 16/20 đồng ý thay 5 người, nhưng kể từ đó chẳng có gì xảy ra.

Bạn cần 14 phiếu để thực hiện điều đó nhưng Chris Wilder nói tôi là kẻ ích kỷ. Tôi nghĩ những gì ông ta nói mới là ích kỷ”.

Bình Luận