Tân binh M.U loạn kết quả xét nghiệm Covid-19

Telles đã âm tính với Covid-19
  • 22:07 - 17/11/2020

Đầu tuần này, các báo cáo từ Brazil cho biết, Telles đã có kết quả dương tính với đại dịch toàn cầu nên sẽ bỏ lỡ trận đấu quan trọng của ĐT Brazil tại vòng loại World Cup 2022 ở Montevideo với chủ nhà Uruguay.

Thời điểm CBF thông báo, phía Man United chủ yếu theo dõi tình hình cũng như bản cập nhật của bộ phận y tế ở ĐT Brazil và xác nhận sẽ đưa ra đánh giá khi Telles trở lại Anh vào cuối tuần này.

Tuy nhiên, những lo lắng của Man United dần được trút bỏ, khi đội ngủ y tế của ĐT Brazil liên tục cập nhật và những thông tin mới nhất cho hay, Telles đã có kết quả âm tính với virus Corona ở buổi kiểm tra cuối cùng trước khi lên đường sang Uruguay.

Telles đã âm tính với Covid-19
Telles đã âm tính với Covid-19

“Telles đã mắc căn bệnh Covid-19, không có triệu chứng và tình trạng không thể truyền nhiễm virus, nhưng cậu ấy không thể đến Uruguay. Tuy nhiên, trong lần kiểm tra cuối cùng, bài kiểm tra của Telles cho kết quả âm tính và hậu vệ này đã được đăng ký tham dự trận đấu”, trang chủ của CBF cho hay.

Những thông tin này mang tới sự vui mừng cho BLĐ Man United, bởi hành lang cánh trái của đội chủ sân Old Trafford sẽ lâm vào tình trạng khủng hoảng nếu như Telles không thể thi đấu. Trước đó, Lukaw Shaw đã dính chấn thương và không kịp bình phục để ra sân ở trận gặp West Brom vào cuối tuần này.

Telles chuyển tới Man United từ Porto ở ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa Hè, nhưng mới chỉ có 1 trận ra sân trong chiến thắng trước PSG ở vòng bảng Champions League. Hậu vệ 27 tuổi đã bị phát hiện dương tính với Covid-19 hồi cuối tháng 10, nhưng sau đó âm tính và được gọi lên tuyển Brazil trước khi dương tính trở lại.

Bình Luận

uwin71

uwin71