Salah hồi phục thần tốc, có thể trở lại Liverpool ngay trong tuần này

Salah hồi phục thần tốc, có thể trở lại Liverpool ngay trong tuần này
  • 06:52 - 17/11/2020

Những dấu hiệu tích cực về Mohamed Salah đang được gửi đến Liverpool khi tiền đạo người Ai Cập hoàn toàn có thể trở lại Anh ngay trong tuần này nếu đạt đủ điều kiện sau.

Như đã biết, Salah được thông báo dương tính với Covid-19 vào thứ Sáu tuần trước, ngay trước thềm trận gặp Togo tại Vòng loại AFCON. Nhiều thông tin cho rằng Salah dính phải đại dịch toàn cầu vì đã không tuân thủ những quy tắc phòng dịch khi về dự đám cưới của người em trai tại Cairo.

Hiện tại, Salah đang tự cách ly ở khách sạn El-Gouna chờ tới lần kiểm tra tiếp theo vào thứ Năm tuần này theo giờ địa phương. Theo trưởng ban chống dịch Covid-19 của bộ y tế Ai Cập, Hossam Hosny, thì ông hoàn toàn tin vào một kết quả có lợi cho Salah:

“Salah đang ở khách sạn El-Gouna để hoàn thành việc cách ly của mình và anh ấy sẽ tiến hành xét nghiệm PCR lần nữa vào thứ Năm tới. Tôi kỳ vọng kết quả sẽ là âm tính bởi vì cho đến tận thời điểm này, anh ấy vẫn không có bất cứ triệu chứng nào.

Salah hồi phục thần tốc, có thể trở lại Liverpool ngay trong tuần này
Salah đang hồi phục thần tốc

Như mọi công dân Ai Cập, Salah đã được tiến hành mọi bài kiểm tra cần thiết và giờ anh ấy sẽ thực hiện trọn vẹn thời gian tự cách ly theo những quy định y tế. Liverpool đã liên hệ với chúng tôi để hỏi về tình hình của Salah và đội ngũ y tế của chúng tôi đã đồng ý cho phép anh ấy đến khách sạn El-Gouna. Và Salah có thể trở lại Anh nếu kết quả trả về hôm thứ Năm là âm tính”.

Với tình trạng hiện nay, Salah đương nhiên không thể tham dự trận tái đấu trên đất Togo vào thứ Ba theo giờ địa phương. Khả năng Salah kịp trở lại đội hình Liverpool cho trận đại chiến với Leicester vào cuối tuần này cũng rất thấp.

Bình Luận

uwin71

uwin71